Lễ ký kết MoU cùng trường Đại Học Bà Rịa - Vũng Tàu

Lễ ký kết MoU cùng trường Đại Học Bà Rịa – Vũng Tàu

Lễ ký kết MoU cùng trường Đại Học Bà Rịa – Vũng Tàu

Công ty CP Đầu Tư Phát Triển Công Nghệ 360 tham gia Lễ ký kết MoU cùng trường Đại Học Bà Rịa – Vũng Tàu. Đánh dấu một cột mốc quan trọng, giúp cho công tác đào tạo của nhà trường gắn liền với nhu cầu thực tiễn tại doanh nghiệp chứ không chỉ là học lý thuyết nữa.
Lễ ký kết diễn ra tốt đẹp, thành là nhờ các cán bộ nhân viên trong trường và cảm phục cô Tân Hiệu trưởng Hoài Phương dám nghĩ, dám làm – triển khai nhiều chương trình giúp cho các em sinh viên sẽ có cơ hội được “học & thực hành” thực tế tại các doanh nghiệp. Tự hào về 360 Corp – Chúng tôi Xây dựng doanh nghiệp 3 gốc: Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực.

 

hieu truong BVU tang hoa cac doi tac FILEminimizer
Hiệu trưởng trường Đại Học Bà Rịa – Vũng Tàu tặng hoa các đối tác

Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức Hội thảo quốc gia “Kế toán và Tài chính – Ngân hàng trong nền kinh tế số” và ký kết hợp tác với nhiều ngân hàng, tổ chức và doanh nghiệp lớn

Ngày 11/6/2022, tại Hội trường Cơ sở 1 (80 Trương Công Định, phường 3, thành phố Vũng Tàu), Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) tổ chức Hội thảo quốc gia “Kế toán và Tài chính – Ngân hàng trong nền kinh tế số”. Đây là một diễn đàn để các chuyên gia, các nhà quản lý, nhà khoa học đánh giá thực trạng hoạt động của lĩnh vực kế toán và tài chính – ngân hàng, các cơ hội, thách thức và những yêu cầu đặt ra, đề xuất định hướng và giải pháp.
Hội thảo tập trung vào với các nội dung đang rất được quan tâm hiện nay là: Vai trò của chuyển đổi số trong quản lý doanh nghiệp, kế toán – tài chính, ngân hàng; Quản lý doanh nghiệp khởi nghiệp trong nền kinh tế số và Quy định pháp luật về kinh tế số.
Tham dự Hội thảo có sự hiện diện của các báo cáo viên là chuyên gia trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng, Kế toán và Luật cùng đại diện 12 tổ chức, doanh nghiệp ký kết hợp tác với BVU.
Đặc biệt, Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu hân hạnh đón tiếp quý thầy cô đại diện Ban Giám hiệu các trường THPT của tỉnh BRVT:
 • Thầy Đinh Ngọc Đức – Hiệu trưởng Trường THPT Phú Mỹ;
 • Thầy Nguyễn Phục – Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Văn Cừ;
 • Thầy Trần Thông – Hiệu trưởng Trường THPT Ngô Quyền,
 • Thầy Nguyễn Văn Trực – Q. Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm;
 • Thầy Nguyễn Một – Phó Hiệu trưởng Trường THPT Hắc Dịch;
 • Thầy Trần Hưng Khiêm – Phó Hiệu trưởng Trường THPT Bà Rịa;
 • Cô Phan Thị Anh Thư – Phó Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Trãi.
288052032 5642853555748203 6514288006925207748 n FILEminimizer

 

Về phía Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu có sự tham dự của PGS.TS.LS Nguyễn Thị Hoài Phương, Q.Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Tiến Hoàng, Phó Hiệu trưởng; ThS. Lê Văn Toàn, Phó Hiệu trưởng, quý thầy cô là trưởng các đơn vị và đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên Khoa Kinh doanh – Quản lý – Luật.
PGS.TS.LS Nguyễn Thị Hoài Phương – Q. Hiệu trưởng Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu khẳng định tiếp tục kết nối chặt chẽ, hữu cơ giữa BVU, các trường THPT và các tổ chức, doanh nghiệp. Thông qua đó, Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu mong muốn giúp các em học sinh THPT sớm được tìm hiểu nghề nghiệp thông qua trường đại học và doanh nghiệp từ đó học sinh lựa chọn được ngành nghề phù hợp nhất; bên cạnh đó là giúp cho các em sinh viên tiếp cận doanh nghiệp sớm để có định hướng rõ ràng trong quá trình học đại học và giúp doanh nghiệp tuyển dụng được nguồn nhân lực đã qua đào tạo có chất lượng.
Phát biểu khai mạc hội thảo, PGS.TS Nguyễn Tiến Hoàng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cho biết: “Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu tiếp tục thực hiện sứ mệnh là trường đại học định hướng ứng dụng, tăng cường kết nối với doanh nghiệp. Từ những mối quan hệ hợp tác này, sinh viên BVU được học tập với các giảng viên là doanh nhân, được thực tập, thực hành và được tuyển dụng làm việc sau khi được trang bị những kiến thức mang tính thực tiễn cao, kỹ năng chuyên nghiệp trong quá trình học tại Trường.
Với nội dung được trao đổi trong hội thảo ngày hôm nay, sinh viên BVU lại được cung cấp những thông tin thật bổ ích về nền kinh tế số, một xu thế tất yếu của thời đại mà chính các doanh nghiệp tham dự hội thảo ngày hôm nay đang là những nhân tố tham gia tích cực vào xu thế này, đang cần nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực này để lan toả nhiều giá trị nhất cho cộng đồng và xã hội”.

 

287741457 5642854169081475 2154599006827865259 n FILEminimizer

 

Các tham luận tại Hội thảo tiếp tục làm rõ và cung cấp nhiều thông tin có giá trị được trình bày bởi TS. Nguyễn Chí Nhân – Giám đốc khối tư vấn giải pháp Doanh nghiệp lớn – Viettel Solution; ThS. Phan Quang Khải – Giám đốc Ngân hàng Nam Á Bà Rịa; ThS. Phan Tiến Bình – Phó tổng giám đốc Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam; Ông Đỗ Trần Anh – Tổng Giám đốc Công ty Farmtech Vietnam và Luật sư Trương Xuân Tám – Chủ nhiệm Đoàn Luật sư Tỉnh BRVT, Giám đốc Cty Luật TNHH MTV Hãng Luật Tường Trương Xuân Tám.

Hội thảo còn là cơ hội để các bạn sinh viên BVU thuộc các ngành Tài chính – Ngân hàng, Kế toán, Luật, Quản trị kinh doanh, Marketing và Kinh doanh quốc tế cập nhật các xu hướng mới, các kinh nghiệm thực tiễn và săn học bổng từ doanh nghiệp. Cũng tại Hội thảo, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam đã trao 7 suất học bổng cho sinh viên BVU. Những suất học bổng FWD nằm trong số rất nhiều học bổng do các đối tác của BVU trao cho sinh viên hàng năm.

Trong khuôn khổ Hội thảo, PGS.TS.LS Nguyễn Thị Hoài Phương – Q. Hiệu trưởng Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu đã ký kết thoả thuận hợp tác với đại diện của 12 tổ chức, ngân hàng và doanh nghiệp lớn bao gồm:
 • Luật sư Trương Xuân Tám – Chủ nhiệm Đoàn Luật sư Tỉnh BRVT;
 • Ông Nguyễn Hoàng Tuấn – Giám đốc Ngân hàng Eximbank chi nhánh Bà Rịa – Vũng Tàu;
 • Ông Phan Quang Khải – Giám đốc Ngân hàng TMCP Nam Á chi nhánh Bà Rịa;
 • Ông Phan Tiến Bình – Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ FWD Việt Nam;
 • Ông Lê Bá Châu – Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công nghệ 360;
 • Ông Đào Hoài Bắc – Giám đốc Công ty CP Liên Hợp Mekong;
 • Ông Đỗ Trần Anh – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Farmtech Vietnam;
 • Ông Đậu Thế Anh -Tổng giám đốc Công ty CP Du lịch Cáp Treo Vũng Tàu;
 • Ông Nguyễn Huy Tâm – Giám đốc Công ty TNHH TM DV Ngọc Kỳ Anh;
 • Ông Đinh Tiến Dũng – Giám đốc Công ty TNHH Bất động sản nhà Vũng Tàu;
 • Ông Trịnh Đình Tiến – Chủ tịch kiêm Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư kinh doanh Địa ốc Minh Thiên;
 • Ông Lê Quốc Bảo – Giám đốc điều hành Công ty CP Dịch Vụ Bất Động Sản Thịnh Gia Land.

Nguồn: https://bvu.edu.vn
Hình ảnh buổi lễ ký kết: https://www.facebook.com/DaiHocBaRiaVungTau