Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác

Đầu tiên, Nhân dịp nghỉ lễ 2024 360 CORP xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe đến Quý khách hàng, Quý đối tác đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng Công ty chúng tôi trong thời gian qua.

Nhằm giúp khách hàng có thể nắm bắt được quy trình và thời gian nghỉ lễ tết của công ty cũng như  và tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch trong thời gian nghỉ lễ, Công ty 360 CORP xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng, Quý đối tác lịch nghỉ Tết Âm lịch như sau:

–  360 CORP chính thức nghỉ Tết Âm lịch năm 2024 kể từ ngày 08/02/2024 đến hết ngày 18/02/2024

– Trong thời gian nghỉ lễ công tý vẫn sắp xếp bố trị các chuyên viên, nhân viên trực và làm việc, nếu cần hỗ trợ bất kỳ dịch vụ nào Quý khách hàng hoặc quý đối tác vui lòng liên hệ 0763 360 360.

Cuối cùng, công ty gửi lời kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác 360 CORP cùng gia đình năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống.

Công ty rất mong khách hàng và đối tác thân thiết bên công ty vẫn luôn tin tưởng, sử dụng dịch vụ của công ty, những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp trong thời gian qua của công ty có những phản hồi tích cực cũng có những phản hồi tiêu cực, trong năm tới chúng tôi sẽ khắc phục những điểm yếu, phát triển những điểm mạnh để mang đến dịch vụ tối nhất cho khách hàng.

Một lần nữa, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn và chúc những điều tốt đẹp nhất đối với quý khách hàng và quý đối tác.

Trân trọng./.

By Published On: 08/02/2024Categories: Tin tức