Chuyển đổi số (digital transformation) đang là một trong những xu hướng phát triển chung của hầu hết các doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Đặc biệt, sau đại dịch covid, nhiều doanh nghiệp đã phải đóng cửa nên việc chuyển đổi số để kịp thích nghi và tiếp tục hoạt động là điều tất yếu. Bài viết này 360 CORP sẽ trả lời cho bạn đọc các câu hỏi “DOANH NGHIỆP NÀO THÌ CẦN CHUYỂN ĐỔI SỐ”“QUY TRÌNH NÀO PHÙ HỢP VỚI TỪNG DOANH NGHIỆP” để mọi người cùng hiểu thêm về chuyển đổi số.

chuyen doi so la gi thumb

Chuyển đổi số (digital transformation) là việc sử dụng công nghệ số hay ứng dụng công nghệ số để thay đổi mô hình nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh nhằm tạo ra nhiều cơ hội và giá trị mới, cải thiện và nâng cao hiệu quả hoạt động, tính cạnh tranh của tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp.

Đặc trưng chính của chuyển đổi số bao gồm:

  • Sự kết hợp công nghệ cảm biến, Big Data, Cloud và IoT.
  • Sự phát triển tối ưu của công nghệ in 3D, công nghệ nano và vật liệu mới và AI (trí tuệ nhân tạo).
  • Phương thức thanh toán điện tử blockchain mới.
  • Doanh nghiệp nào thì cần chuyển đổi số?

Năm 2021, sau đại dịch covid các doanh nghiệp đã bắt kịp xu hướng chuyển đổi số và đẩy nhanh tiến độ để kịp thích nghi với tình hình kinh tế hiện tại.

ung dung quan ly doanh nghiep thoi chuyen doi so 1.jpg

Đối với các doanh nghiệp quy mô lớn, họ đã, đang và sắp hoàn thành quy trình chuyển đổi số cho doanh nghiệp của mình. Vì được hỗ trợ bởi một đội ngũ cố vấn chuyên nghiệp và một nguồn tài chính mạnh mẽ thì việc đi đầu xu hướng không phải là vấn đề quá khó đối với các doanh nghiệp có quy mô lớn.

Với các doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ:

  • Một số doanh nghiệp vì không kịp thích nghi với việc chuyển đổi số nên đã phải ngừng vận hành.
  • Tuy nhiên, một số doanh nghiệp do được lãnh đạo bởi một nguồn nhân lực trẻ và có tầm nhìn nên đã kịp thời bắt kịp với xu hướng, thích nghi với quá trình vận hành mới. Việc chuyển đổi số đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ dễ cập nhật và vận hành hơn do quy mô không lớn, sẽ dễ dàng đào tạo và quy trình chuyển đổi diễn ra nhanh hơn.

Hòa chung xu hướng của toàn cầu là chuyển đổi số, 360 CORP hiện là một đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp. Cụ thể là phần mềm quản lý hệ thống chuyên nghiệp, phù hợp với từng mô hình hoạt động của từng doanh nghiệp khác nhau, đem lại hiệu suất hoạt động hiệu quả nhất cho doanh nghiệp của khách hàng.

Giúp các doanh nghiệp có được các báo cáo dữ liệu quan trọng như: Dữ liệu về sản xuất, dữ liệu về kinh doanh, dữ liệu về khách hàng, dữ liệu kế toán.v.v.v. Đây là tiền đề giúp cho ban lãnh đạo và các nhà quản lý đưa ra các quyết định chính xác hơn và nhanh chóng hơn.

doanh nghiep chuyen doi so


 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CP ĐT PT CÔNG NGHỆ 360

Trụ sở: Tầng 6, Tòa nhà VCCI, 155 Nguyễn Thái Học, Phường 7, TP Vũng Tàu

Số điện thoại: 0836 360 360

Email: info@360.org.vn

By Published On: 15/11/2023Categories: Tin tức